GIỚI THIỆU CHUNG

picture - pic-gt2.jpg

Công ty TNHH TM XD Diệu Long được thành lập từ năm 2000, đã kinh doanh tại Việt Nam hơn 20 năm, Công ty luôn đặt chữ tín, chất lượng, bền vững lên hàng đầu, luôn phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, an toàn, ân cần. Cùng với sự uy tín về chất lượng cao cũng như hình ảnh, thương hiệu của Công ty Diệu Long, giao công trình cho Diệu Long, chính là sự bảo đảm hoàn công đúng tiến độ, đúng chất lượng.

Cùng với đội ngũ thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp , tự hào không chuyển nhượng thầu, sử dụng kinh nghiệm kỹ thuật xây dựng phong phú và giám sát công trình chính xác, yêu cầu chất lượng công trình và tiến độ nghiêm khắc, hai mươi năm qua đã nhanh chóng tích lũy được nhiều thành công, phân bố rộng rãi khắp miền Nam, Việt Nam. Nhiều lần hoàn thành công trình của các nhà đầu tư Việt Nam, Đài Loan chuyên nghiệp những công ty danh tiếng và đã lên sàn như: Công ty TNHH Ô tô San Yang Việt Nam, Harvest Industrial Co., Ltd, Công ty TNHH GCM Packing Việt Nam đã trở thành khuôn mẫu trong ngành xây dựng Việt Nam.

Trải qua bao gian nan và thử thách, tận tâm làm việc, khai cương tích thổ, đến nay đã trở thành một trong những nhà xây dựng nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài ra công ty Diệu Long có kế hoạch đào tạo nhân tài lâu dài, đẩy mạnh văn hóa tốt đẹp tại Công ty, không sử dụng hình thức kinh doanh sai sự thật, chỉ có thái độ chuyên nghiệp làm tiên phong, trung thực, không dối trá. Tương lai cũng duy trì tinh thần uy tín Công ty lên hàng đầu, cung cấp tổng thể thiết kế quy hoạch chuyên nghiệp, phối hợp phương pháp xây dựng tiên tiến và vững chắc, hoàn thành mỗi nhiệm vụ mà khách hàng giao phó, cùng tạo dựng tương lai tươi đẹp.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Diệu Long phấn đấu trở thành Tập đoàn Xây dựng đầu tư và kinh doanh thương mại xuất nhập khẩu nguyên liệu luyện kim và đúc tốt nhất tại ViệtNam.

SỨ MỆNH

Diệu Long là đối tác đồng hành, cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và phát triển.

  • Đem lại các sản phẩm tốt nhất, lợi nhuận bền vững cho khách hàng.
  • Tạo môi trường làm việc cho Cán Bộ Công Nhân Viên có ý nghĩa và ổn định.
  • Chia sẻ trách nhiệm với xã hội và cộng đồng trong quá trình phát triển đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG

UY TÍN

HIỆU QUẢ

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Công Ty TNHH TM XD Diệu Long là nhà thầu chuyên nghiệp Việt Nam, chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp, các công trình có yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật như khách sạn, tổ hợp nhà văn phòng, nhà ở cao cấp, nhà xưởng… Diệu Long hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu phức tạp của những khách hàng trong lĩnh vực thi công xây dựng hiện nay.

Sau hơn 18 năm hoạt động, Diệu Long đã tạo dựng nên một thương hiệu uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Với định hướng trở thành một trong những Tập đoàn Xây dựng đầu tư và kinh doanh thương mai xuất nhập khẩu nguyên liệu luyện kim và đúc tốt nhất tại Việt Nam. Diệu Long cam kết sẽ nổ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho Quý khách hàng.

Châm ngôn hoạt động  xây dựng của Công ty Diệu Long là “ Nghiêm khắc quản lý chất luợng sản phẩm và tiến độ công trình làm quyết định ”

Công Ty TNHH TM XD Diệu Long luôn phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế lớn mạnh “Đa ngành nghề, đa quốc gia” trong thời gian không xa, góp phần chung tay xây dựng phát triển một nền sản xuất công nghiệp vững mạnh cho nước nhà.

Nhằm tỏ lòng tri ân đến Quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Công ty Diệu Long xin gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến Quý khách với mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách để cùng chúng tôi đi trên con đường phát triển, sẵn sàng cho tiến trình hội nhập nền kinh tế thế giới.

picture - mtph-img01.jpg

CHỨNG NHẬN

Chứng nhận nhà cung cấp chất lượng

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng

Chứng nhận thành viên Hiệp hội thép